MEXC review – Đánh giá sàn giao dịch tiền ảo MEXC mới nhất 2024

Mexc là gì ? đánh giá review sàn mexc mới nhất


MXC (nay được đổi tên thành mexc) được cộng đồng biết đến từ những thông tin về các coin mới khởi chạy. Đây là sàn có số lượng coin được niêm yết nhiều nhất trong các sàn giao dịch tiền ảo. Sàn MEXC là một trong những ứng viên mới nổi trên danh sách các sàn giao dịch Crypto. Tuy nhiên, MXC đã vượt mặt một số ông lớn để ghi tên mình vào danh sách những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất  thế giới. Vậy sàn MXC là gì ?Có những ưu điểm gì nổi bật ?  Bài viết này tradermini sẽ cùng các bạn tìm hiểu sâu hơn về sàn giao dịch coin này nhé !

MEXC là gì ?

MEXC Exchange là một nền tảng tập trung vào việc trao đổi các tài sản blockchain được tạo ra bởi nhóm giao dịch định lượng cao cấp của Wall Street, Nhật Bản và Châu Âu và các học viên cao cấp về blockchain thông qua tổ chức tự phân cấp.

MXC cung cấp cho người dùng các dịch vụ lưu thông tài sản blockchain an toàn, tiện lợi và thông minh,list hầu hết các đồng coin và token trên thế giới, tích hợp những công nghệ bảo mật hàng đầu trên thế giới.

MEXC được đăng ký tại Singapore. Đây là một trong những quốc gia có nhiều sàn giao dịch tiền điện tử được đăng ký.
MXC cung cấp dịch vụ cho nhiều quốc gia và khu vực khác nhau,với hơn 500 nhân viên trên khắp thế giới. các nhà đầu tư Hoa Kỳ  được phép giao dịch tại MXC.

Những thành tựu MEXC đạt được

Kể từ khi thành lập, MEXC đã liên tiếp có dược giấy phép hoạt động tại nhiều quốc gia trên thế giới  bao gồm Thụy Sĩ, Úc, canada và Hoa Kỳ. MXC hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ, trong đó có tiếng việt. Đây là một điểm thuận lợi cho nhà đầu tư là người việt.

MXC đã đạt được sự tăng trưởng nhanh chóng vào năm 2019, chiếm 5% thị trường tài sản kỹ thuật số toàn cầu. Được vinh danh bởi các tạp chí truyền thông nổi tiếng với danh hiệu “Nền tảng giao dịch crypto phổ biến và tốt nhất “.

Tính đến thời điểm hiện tại, giao dịch trên MXC đạt trên 1 tỷ USD và xếp thứ 4 theo 24h volume của Coingecko.

Đăng ký tài khoản mexc

Các loại phí được áp dụng tại sàn MEXC

phí giao dịch, nạp rút tiền sàn mxc

Phí giao dịch MEXC

Sàn MCX tính phí cố định là 0,20% cho mỗi giao dịch. Con số này thấp hơn một chút so với mức trung bình của ngành crypto toàn cầu (được cho là 0,25%). Vì vậy, đối với phí giao dịch, MXC có mức phí cạnh tranh hơn các sàn khác.

Phí rút tiền MEXC

Một khoản phí khác cần xem xét trước khi chọn sàn giao dịch để giao dịch là phí rút tiền. Phí rút tiền thường cố định (bất kể số lượng coin được rút là bao nhiêu). Đối với việc rút BTC, sàn MXC tính phí 0,0005 BTC. Mức phí này cũng thấp hơn một chút so với mặt bằng chung.

Các phương thức nạp tiền và rút tiền được hỗ trợ tại MXC

sàn mxc nạp rút tiền

Nạp tiền bằng thẻ : Do ngân hàng đang thực thi lệnh gới hạn vàn ngăn chặn sử dụng thẻ để nạp tiền vào các trang có liên quan đến tiền ảo, forex nên hình thức này không khuyến khích nhà đầu tư sử dụng, rất dễ bị tình trạng ngân hàng treo tiền.

Nạp tiền từ sàn khác quan MEXC : Đây là hình thức nạp tiền phổ biến nhất trong lĩnh vực crypto. Nhà đầu tư có thể nhận tiền từ bất kỳ sàn coin nào.

Nạp tiền P2P: Hình thức này được hầu hết nhà đầu tư sử dụng vì sự tiện lợi của nó.Nhà đầu tư tại việt nam có thể sử dụng tiền trong tài khoản ngân hàng để trao đổi coin với các con buôn trên MXC. Và ngược lại, nhà đầu tư cũng có thể bán coin trên sàn MXC để nhận tiền viêt qua tài khoản ngân hàng của mình. 

Các thương gia trên MXC đều đã được xác minh và có số tiền đặt cọc đầy đủ và an toàn, số tiền tương ứng sẽ được đóng băng trong tài khoản của thương gia sau khi nhà đầu tư đặt đơn hàng, ngoài ra, thương gia sẽ không thể nhận đơn hàng nếu số dư không có đủ tiền.

Coin sàn MEXC là gì ?

MX Token (MX) là đồng coin riêng của sàn MXC. Đây là một tài sản kỹ thuật số phi tập trung được phát triển bởi MXC dựa trên mạng Ethereum Chủ sở hữu MX được hưởng một loạt các đặc quyền và lợi ích bao gồm IEO,Giảm 20% phí giao dịch giao ngay. Người nắm giữ MX token còn được bỏ phiếu về việc niêm yết các đồng tiền hiện có trong khu vực đánh giá.

Thông tin MX Token:

Tổng cung: 1 tỷ

Tổng lưu hành: 270 triệu MX (hiện tại)

Cách thức nhận: Đào coin hoặc mua

Đăng ký tài khoản mexc

Đánh giá ưu và nhược điểm sàn MEXC

Ưu điểm 

  • List hầu hết các coin, giúp nhà đầu tư tìm kiếm được nhiều cơ hội đầu tư hơn.
  • Có coin (MX ) riêng của sàn
  • Phí giao dịch cạnh tranh
  • Bảo mật tốt – Chưa từng bị hack
  • Khối lượng giao dịch hàng ngày cao
  • Tích hợp công nghệ tiên tiến
  • Cung cấp ứng dụng dành riêng cho di động
  • Dịch vụ hỗ trợ khách hàng nhanh qua trò chuyện trực tiếp
  • Không cần phải thực hiện xác minh vẫn có thể rút 5 BTC/ngày

Nhược điểm

Giao diện phức tạp: Giao diện Mxc hơi rối, nếu là người mới tham gia đòi hỏi phải sử dụng và làm quen một thời gian để có thể thành thạo hết mọi tính năng trên MXC.

Câu hỏi thường gặp về sàn MXC 

MEXC có trụ sở ở đâu?

MXC có trụ sở chính tại Singapore và với các văn phòng vệ tinh trên khắp thế giới cung cấp dịch vụ cho nhiều quốc gia và khu vực khác nhau. Hơn 500 nhân viên đang làm việc taij MXC trên khắp thế giới.

Sàn MEXC có đáng tin cậy không ?

MXC thật sự là một sàn giao dịch crypto đáng tin cậy. Với những nhà đầu tư coin chuyên nghiệp tại việt nam, đây là sàn giúp họ kiếm được rất nhiều lợi nhuận từ những coin tiềm năng mà họ chỉ có thể giao dịch tại MXC vì chưa có sàn nào niêm yết. Tính đến thời điểm hiện tại, chưa có thông tin nào về việc sàn mxc lừa đảo.

MEXC có yêu cầu KYC không?

MXC hiện không yêu cầu khách hàng xác minh tài khoản để rút tiền. Tuy nhiên, nếu bạn thực hiện rút tiền quá 5 BTC/ngày, sàn sẽ yêu cầu key.

MEXC có Chương trình VIP không ?

MXC cung cấp chương trình VIP dành cho các thương nhân giao dịch trên 30 BTC. Là một phần của chương trình VIP, người dùng sẽ được giảm phí giao dịch thấp hơn và các đặc quyền bổ sung.

Đăng ký tài khoản mexc
Mục nhập này đã được đăng trong Kiến thức và được gắn thẻ .