Expertoption review – Uy tín hay lừa đảo ?

Expert option

Trong bài viết này, tradermini sẽ cùng các bạn tìm hiểu đầy đủ các thông tin về sàn trade bo expert option, để đưa ra đánh giá chi tiết về sàn expert option có uy tín hay lừa đảo không? cũng như cách đăng ký tài khoản, giao dịch, nạp rút tiền… tại sàn expertoption từng bước một cho người mới bắt đầu tìm hiểu về Binary option.

Expert option là gì ?

ExpertOption là sàn giao dịch bo được thành lập năm 2014, có trụ sở chính đặt tại Saint Vincent và Grenadines. ExpertOption được giám sát và cấp phép bởi,VFSC ,FMRRC của Nga.mạc dù sinh sau đẻ muộn so với các đàn anh khác như deriv, iq iotion…Nhưng đã nhanh chóng đạt được danh tiếng và là một trong những lựa chọn tốt nhất trên thị trường vào lúc này.Họ đã tìm hiểu và phát triển nền tảng của mình dựa trên nhưngc tính năng và ưu điểm từ các nhà môi giới khác. Năm 2021,ExpertOption đã trở thành một trong Top 3 ứng dụng đầu tư tài chính được tải xuống nhiều nhất trên Google Play.

 Nền tảng giao dịch của ExpertOption được xây dựng được thiết kế đặc biệt, trực quan và dễ sử dụng cho cả những người mới và những người chơi giàu kinh nghiệm.Trang web của ExpertOption có sẵn nhiều ngôn ngữ và hoạt động ở hầu hết các quốc gia trên thế giới.

Expertoption lừa đảo ?

ExpertOption hoàn toàn không phải là một sàn binary option lừa đảo, đây là một  sàn trade bo an toàn vì có giấy phép và được quản lý bởi VFSC.Công ty là thành viên của FMRRC-Financial Market Relations Regulation Center,là trung tâm điều tiết quan hệ thị trường tài chính.

Ngoài ra, tradermini cũng đã có trải nghiệm thực tế tại expert option. Từ việc đăng ký tài khoản,nạp rút tiền đều thuận lợi và không có bất cứ trở ngại nào.Do đó khi tham gia vào ExpertOption bạn hoàn toàn yên tâm mình sẽ không bị lừa đảo hay chiếm đoạt tài sản.

Đăng ký tài khoản expertoption

Tổng quan về sàn expert option

Trang web chính thứcExpertoption.com
Trụ sở chính Saint Vincent và Grenadines
Năm thành lập2014
Tiền gửi tối thiểu10usd
Rút tiền tối thiểu10 đô
Tiền thưởng lần nạp đầu tiên100%
Giấy phép VFSC , FMRRC 
Phương thức gửi tiền dành cho khách hàng việt namvisa/mastercard,chuyển khoản ngân hàng việt nam, neteller, skrill, usdt(trc20)…
Nền tảngWeb, Windows, Android, iOS, MacOS
Loại tài khoảnMicro, cơ bản, bạc, vàng, bạch kim, độc quyền
Thời gian rút tiền1-3 ngày
Hỗ trợ khách hàngTrò chuyện trực tiếp, số điện thoại, email
Ngôn ngữ tiếng việt
Phí nạp tiềnkhông
Phí rút tiềnkhông
Tài sản giao dịchCổ phiếu, Hàng hóa, Ngoại hối, Tiền điện tử
Tài khỏa demo
Đăng ký tài khoản expertoption

Ưu và nhược điểm sàn expert option

Ưu điểmNhược điểm
Tiền gửi tối thiểu thấpKhông có nền tảng MetaTrader
Nhiều phương thức nạp rút tiền 
Tài khoản demo miễn phí
Hỗ trợ khách hàng có sẵn 24/7
Nền tảng được thiết kế đặc biệt, dễ sử dụng
Nhiều loại tiền điện tử
Đăng ký tài khoản expertoption

Trả lời