đánh giá sàn deriv (binary.com) mới nhất 2024 – deriv review

đánh giá sàn binary. com deriv có uy tín lừa đảo không

Quyền chọn nhị phân ngày càng trở nên phổ biến và rộng rãi ở nước ta. Loại sàn giao dịch giúp con người có quyền dự đoán sự biến động một loại tài sản trong giao dịch. Vì thế có không ít sàn giao dịch với các công cụ mọc lên đáp ứng nhu cầu đầu tư và tài chính con người. Và Binary.com hay có tên gọi khác là Deriv là hình thức giao dịch quyền chọn nhị phân uy tín, có tiếng được nhiều người lựa chọn.

Binary.com (deriv) là gì?

Binary.com hay với tên gọi mới là deriv ,được biết tới với vai trò là nhà môi giới quyền chọn nhị phân nổi tiếng. Công ty cung cấp nền tảng giao dịch được không ít người yêu thích trên toàn thế giới. Công ty thành lập năm 1999 và thuộc quyền sở hữu của Regents Market Group trụ sở chính ở Anh.

Binary.com (deriv) hoạt động hợp pháp bởi Uỷ Bản Giám Sát Cờ Bạc Isle of Man và Uỷ Ban Dịch Vụ Tài Chính ở Malta. Hiện tại, văn phòng công ty đặt ở Malta và Malaysia với hơn 190 nhân viên, hơn 1 triệu tài khoản đăng ký ở mọi châu lục. Binary.com hỗ trợ 14 ngôn ngữ ở website gồm tiếng Anh, Ba Lan, Đức, Pháp, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Ý, Nga, Việt Nam, Trung phồn thể, Trung giãn thể, Indonesia.

Đăng ký tài khoản deriv

Các loại quyền chọn nhị phân ở Binary.com ( deriv)

Ở Binary.com hay có tên khác là Deriv những người tham gia có 5 quyền chọn nhị phân như sau:

 • Rise/Fall: Trường hợp bạn muốn lợi nhuận thị trường tăng hoặc giảm từ trạng thái hiện tại.
 • Touch/ No touch(chạm/không chạm): Đối với loại quyền này nhà đầu tư phải xác định liệu giá chạm tới một mốc cj thể trong thời gian xác định cho phép không. 
 • In/Out (Trong/ngoài): Chọn mức giá kết thúc nằm ở trong hay ngoài khoảng 2 mức giá mục tiêu kết thúc cuối khoảng thời gian.
 • Asians: Chọn người châu Á Rise/Fall bạn muốn lợi nhuận thị trường kết thúc sẽ cao hơn hoặc thấp hơn mức giá trung bình.
 • Digits: Chọn chữ số khi bạn muốn lợi nhuận từ chữ số cùng giá.

Nhà mô giới Deriv là một trong số ít mang lại hơn 100% lợi nhuận cho một vài quyền chọn.

Các loại tài khoản Deriv (Binary.com)

Khác với những nhà mô giới trên thị trường như iqoptin hay sàn pocketoptin đều cung cấp loại tài khoản để dễ lựa chọn. Tuy nhiên, ở Binary.com chỉ có hai loại tài khoản ảo và tài khoản thật.

Tài khoản ảo

Khi người dùng truy cập website sẽ được khuyến khích mở tài khoản và đây chính là tài khoản ảo. Nếu muốn mở tài khoản áo cần làm theo các bước yêu cầu rồi nhập mã xác nhận gửi qua email. Khi hoàn thành bạn sẽ là người sở hữu tài khoản demo với $10.000 trong tài khoản. 

Tài khoản ảo hay tài khoản demo sẽ giúp người chơi mới làm quen với quyền chọn nhị phận. Lúc này người chơi sẽ có thời gian luyện tập trước khi chính thức tham gia vào trò chơi với tiền thật.

Tài khoản thực

Khi những người chơi đã làm quen với tài khoản ảo sẽ nắm rõ được cách chơi và tự tin nhập cuộc. Bạn sẽ mở một tài khoản thực rồi nạp tiền vào trong đó tối thiểu từ $5. Mở tài khoản thực diễn ra nhanh chóng và đơn giản chỉ trong vài phút.

Đăng ký tài khoản deriv

Những loại tài sản được giao dịch ở Binary.com (deriv)

Nhà mô giới Deriv luôn luôn có các quy định riêng của mình. Và các loại tài khoản được tham gia trên sàn giao dịch Deriv cũng vậy. Hiện tại có các loại tài khoản được thực hiện trên Binary.com như sau:

Tiền tệ

Người tham gia có các quyền chọn nhị phân với các cặp tiền tệ khác nhau như các chỉ số tiền tệ. Các chỉ số đo lường giá trị một đơn vị tiền tệ cụ thể đo lường dựa và các đơn vị tiền tệ khác.

Các chỉ số

Deriv là nơi giúp bạn giao dịch dựa vào các chỉ số ở sàn giao dịch chứng khoán khắp nơi trên thế giới. Người tham gia có thể tham khảo các sàn giao dịch chứng khoán như Hong Kong Index, US Index, Dubal Index. Từ đó người chơi đưa ra các quyền chọn nhị phân ở thị trường Austraulian OTC Index hay Japanese OTC Ondex.

Cổ phiếu OTC

Đây chính là tài sản gồm các cổ phiến lớn nhất phát hành bởi tập đoàn lớn trên khắp thế giới. Những tập đoàn có thể kể tên như Amazon, McDonald’s ở Mỹ hay Airbus, Procter & Gamble, BMW tại Đức,…

Hàng hoá

Deriv cung cấp các loại tài sản chia thành hai loại gồm năng lượng và kim cương. Gồm có vàng, bạc và dầu giá trị tính theo đô la Mỹ.

Chỉ số biến động

Những chỉ số biến động sẽ đo lường kỳ vọng thị trường biến động dựa vào giá các tuỳ chọn. Biến động thể hiện dưới dạng phần trăm với chỉ số liên tục và chỉ số thiết lập hàng ngày.

Phương thức nạp tiền và rút tiền tại Binary.com (Deriv)

Nhà môi giới sàn giao dịch nhị phân Binary.com hỗ trợ cho người chơi nhiều phương thức chuyển tiền khác nhau. Số tiền sẽ tương đương với khoảng từ $5 tới $100000. Người chơi có thể lựa chọn một trong số các hình thức sau:

 • Chuyển khoản ngân hàng các loại tiền tệ chấp thuận USD, AUD, EUR, GBP.
 • Thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ Visa hoặc Master Card tiền tệ chấp thuận EUR, AUR, GBP.
 • Ví điện tử Binary.com chấp thuận nhiều ví điện tử khác nhau như OK Pay, Perfect Money, Neteller, Skrill,…
 • Tiền điện tử Binary.com chấp thuận thanh toán BTC, BCH, LTC, ETH.

Nếu bạn muốn rút tiền với phương pháp như khi chuyển tiền sẽ được thực hiện. Chẳng hạn bạn cọc bằng thẻ tín dụng khi rút tiền sẽ chuyển vào thẻ đó. Bạn thực hiện rút tiền sẽ có một token xác nhận gửi qua email xác minh. Bạn phải mất 1 tới 5 ngày kể từ thời điểm thực hiện lệnh rút tiền được gửi bạn mới nhận được.

Deriv có có uy tín không?

deriv (binary.com) là sàn quyền chọn nhị phân uy tín và đáng tin cậy, vì được cấp giấy phép hoạt động và phê chuẩn tại Malta, vương quốc Anh, Nhật Bản, Đảo Man, Ai-len. Công ty đã có thời gian hoạt động 19 năm hiện có hơn triệu tài khoản đầu tư đăng ký.

Trong thời gian tới con số này sẽ không ngừng tăng lên. Nên đây thực sự là công ty uy tín và có tiếng. Không ít người tham gia ở webiste Binary.com đánh giá cao về sàn giao dịch này. Khách hàng cho thông tin phản hồi tốt với nhiều topic mở ra. Công ty đã giải quyết được nhiều trường hợp cho khách hàng, mang tới không gian chơi quyền chọn nhị phân trung thực và minh bạch.

Đăng ký tài khoản deriv

Những ưu và nhược điểm của Binary.com

Sau một thời gian dài tham gia chơi ở nền tảng giao dịch Binary.com tổng hợp ý kiến từ những nhà đầu tư như sau:

Ưu điểm của Deriv (Binary.com)

Nhà môi giới nhị phân Binary.com sở hữu các ưu điểm vượt trội sau:

 • Độ tin cậy: Công ty đã hoạt động không ngừng bắt đầu từ năm 1999 đã chứng tỏ năng lực trong lĩnh vực đầu tư. 
 • Ngưỡng nạp tiền ký quỹ tối thiểu thấp: Với số tiền ký quỹ người chơi cần nạp tối thiểu là $5. Khoản đầu tư tối thiểu để tham gia là $1. Nên điều kiện đầu tư này giúp cho người chơi khi mới bắt đầu học hỏi và thực hành giao dịch có ít rủi ro.
 • Tài khoản demo: Các nhà giao dịch sẽ được cung cấp một tài khoản demo với một khoản tiền ký quỹ ảo $10000 giúp người chơi làm quen với nền tảng, phát triển kỹ năng giao dịch. Điều này giúp cho các người mới chơi tránh được sự mạo hiểm với tiền thật.
 • Nền tảng giao dịch độc đáo: Binary.com với các chuyên gia riêng nên khi tham gia vào phát triển có nền tảng giao dịch phù hợp đáp ứng nhu cầu, kỳ vọng khác hàng. Từ đó đảm bảo được mỗi giao dịch tốt và hiệu quả, trnsh trượt giá đặt lệnh.
 • Khả năng sinh lợi cao từ Binary.com với lợi nhuận giao dịch thành công bằng hoặc thấp hơn 100%.

Nhược điểm

Chúng ta biết rằng Binary.com (deriv) là nhà cung cấp dịch vụ giao dịch hơn 300.000 khách hàng. Mọi hoạt động của đơn vị trong lĩnh vực có hơn 15 năm kinh nghiệm. Suốt khoảng thời gian đó, Binary.com đã phát triner với nhiều bước cải thiện điều kiện giao dịch. Từ đó nâng cao được nền tảng của công ty lên đáng kể. 

Đăng ký tài khoản deriv